Hotline: Mr Linh 098.148.6162 hoặc Thảo Linh : 098.718.3119
Cà phê kích thích trí não, tăng sự thông minh, tỉnh táo cho bạn!!!

Cà phê kích thích trí não, tăng sự thông minh, tỉnh táo cho bạn!!!

Đào Mạnh Linh - 15/12/2015 - 0 bình luận

Không chỉ riêng tại Việt Nam mà người nước ngoài cũng đã hình thành nên thói quen uống cà phê vào mỗi sáng. 
Nếu uống đúng cách và hợp lý, cà phê sẽ rất tốt cho bạn:


1. Cà phê nguyên chất tốt cho gan, nhất là những người hay uông rượu
Việc uống cà phê, trà hàng ngày có thể giúp ngăn chặn sự phát triển bệnh gan nhiễm mỡ hoặc những tổn thương khác ở gan, đặc biệt do uống nhiều rượu gây ra.

 


2. Cà phê giúp giảm nguy cơ ung thư da
Những người uống 3 tách mỗi ngày trong 10 năm giảm được 20% nguy cơ phát triển tế bào hắc tố là tế bào gây ung thư so với những người không uống cà phê.3. Hương vị cà phê có thể giúp giảm stress:
Những nhà nghiên cứu tại Seoul National University đã chứng minh rằng: "Não của chuột bị stress do thiếu ngủ và khám phá ra rằng những con chuột nào ngửi mùi cà phê sữa đá nguyên chất sẽ giảm stress nhờ có chất lượng giấc ngủ tốt hơn". Con người cũng thế.4. Cà phê kích thích trí não, tăng sự thông minh, tỉnh táo cho bạn
Caffein đặc biệt ảnh hưởng đến các vùng não chịu trách nhiệm về trí nhớ và khả năng tập trung trong khoảng thời gian ngắn. Các nhà nghiên cứu người Áo phát hiện ra rằng những người tiêu thụ 100mg caffein, nhiều hơn lượng caffein trong một tách cà phê nguyên chất có sự gia tăng hoạt động của não (được đo bằng hình ảnh cộng hưởng từ chức năng – fMRI)

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Bảo hộ lao động Việt Tâm

Chữ Tâm – giúp chúng tôi làm việc cẩn thận để đem đến cho khách hàng lợi ích tối đa so với mức đầu tư của khách hàng, đó là kim chỉ nam dẫn đường cho công ty chúng tôi trong suốt quãng đường phục vụ quý doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng bằng sự làm việc tận tâm, coi khách hàng là gia đình, chúng tôi cùng với khách hàng sẽ xây dựng một mối hợp tác bền chặt lâu dài.

Danh mục

Tags

Tin tức mới

TOP