Hotline: Mr Linh 098.148.6162

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Bảo hộ Lao động Việt Tâm

Công ty cổ phần bảo hộ lao động Việt Tâm là đơn vị hoạt động trong ngành bảo hộ lao động 5 năm trước khi được thành lập chính thức vào 13/2/2015, là doanh nghiệp chuyên sản xuất , buôn bán các sản phẩm bảo hộ trong lao động thuộc các ngành nghề: xây dựng, giao thông, y tế, pccc…

 

Bảo hộ Việt Tâm với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về an toàn, tự tin có thể mang đến những giải pháp tối ưu, sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Bảo hộ Việt Tâm khác biệt chính là: Coi người lao động là trung tâm, luôn nghĩ cho người lao động từ đó tìm ra giải pháp tối ưu, sản phẩm phù hợp với công việc, ngành nghề của mỗi bộ phận. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những quy trình làm việc nghiêm túc, cẩn thận mang đến cho Khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng Việt Tâm

 

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến, xây dựng nên một Việt Tâm năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ” chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Bảo Hộ Việt Tâm. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

Mọi ý kiến đóng góp, chia sẻ, hợp tác xin gửi về


CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT TÂM


VPGD -HN: Số 12 ngõ 45, Phố Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 098.148.6162


Email: kinhdoanh.viettam@gmail.com      Website: baoholaodongviettam.com

 

zalo
zalo